SELECT name FROM `gomthanhha_menu` WHERE `category_id`='15' LIMIT 1
To do

Hoạt động cho trẻ em

 

  Bảo tàng có một khu vườn đẹp, nơi bạn có thể nghỉ ngơi trong thời gian ngắn và thưởng thức đồ uống. Bình thường, bạn sẽ thấy thợ thủ công của chúng tôi làm một mô hình mới hoặc làm các sản phẩm cho khu chợ của bảo tàng. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, trẻ em rất hiếu động và thường không thích nghỉ ngơi. Do đó, chúng tôi có một số các hoạt động cho trẻ em. Các hoạt động này có thể dành cho từng cá nhân, cũng có thể cho cả một nhóm. Chúng tôi có một nhân viên rất thích thú và có năng khiếu trong các hoạt động của trẻ em. Và sẽ tốt hơn nếu bạn cho chúng tôi biết trước về kế hoạch tham quan bảo tàng.

  Bạn có thể đặt trước các hoạt động dành cho trẻ em qua e-mail: info@thanhhaterracotta.com hoặc qua điện thoại 0235 3963888 hoặc fax 0235 3963889. Hotline: 0919 512 616 (Ms. Phi)

 

 

Chúng tôi chào đón các bạn nhỏ từ Trung tâm The Kianh Foundation trong buổi chiều trời còn nắng ngày 9 tháng 10, với chiếc cầu gỗ dành cho người Khuyết tật mới được bạn bè và anh em trong công viên vừa dựng xong- còn thơm mùi gỗ. Công viên có nhiều tầng và cao độ, nhiều không gian mở nên việc di chuyển của đoàn cũng nhiều khó khăn, thấy các bạn hổ trợ trong đoàn ướt đẫm cả mồ hôi nhưng vẫn vui. Chúng tôi thật vui với niềm vui của các bạn nhỏ và cả đoàn- và càng cảm phục các bạn nhỏ ở trung tâm, với ý chí và tinh thần luôn ...chiến đấu, để vượt qua hoàn cảnh- cầu hơi dốc, cấp hơi cao- không sao, từ từ, cố gắng và lạc quan rồi chúng ta sẽ tới. Mặt nạ nhỏ quá, đất sét thì biến hình không hề dễ dàng kiểm soát đối với các bạn nhỏ- chuyện nhỏ, cố gắng- tỉ mẫn, bớt manh động rồi sẽ thành những tác phẩm, và chúng tôi thấy cả niềm đam mê tuyệt vời nơi các bạn nhỏ

  Chúng tôi chào đón các bạn nhỏ từ Trung tâm The Kianh Foundation trong buổi chiều trời còn nắng ngày 9 tháng 10, với chiếc cầu gỗ dành cho người Khuyết tật mới được bạn bè và anh em trong công viên vừa dựng xong- còn thơm mùi gỗ. Công viên có nhiều tầng và cao độ, nhiều không gian mở nên việc di chuyển của đoàn cũng nhiều khó khăn, thấy các bạn hổ trợ trong đoàn ướt đẫm cả mồ hôi nhưng vẫn vui. Chúng tôi thật vui với niềm vui của các bạn nhỏ và cả đoàn- và càng cảm phục các bạn nhỏ ở trung tâm, với ý chí và tinh thần luôn ...chiến đấu, để vượt qua hoàn cảnh- cầu hơi dốc, cấp hơi cao- không sao, từ từ, cố gắng và lạc quan rồi chúng ta sẽ tới. Mặt nạ nhỏ quá, đất sét thì biến hình không hề dễ dàng kiểm soát đối với các bạn nhỏ- chuyện nhỏ, cố gắng- tỉ mẫn, bớt manh động rồi sẽ thành những tác phẩm, và chúng tôi thấy cả niềm đam mê tuyệt vời nơi các bạn nhỏ

 

 

 

 

 

 

  Mùa trung thu lại đến rồi, Công viên Chào đón các bạn nhỏ làng gốm Thanh hà đến tham gia Hội trăng rằm nhé. Chương trình với các hoạt động với đất sét như : tạo hình chị Hằng, chú Cuội...bằng đất sét, tham gia các trò chơi : bịt mắt chuốt gốm, thăng bằng. Các bạn nhỏ sẽ được tham gia rước đèn, và cả phá cổ nữa..( rất hấp dẫn) và một hoạt động không thể thiếu, biểu diễn lân của đội Lân xóm Nam diêu ( lò phía nam ) và xóm Thanh chiếm sẽ rất tưng bừng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng học qua môn nhào nặn đất sét, nhưng đã bao gìơ các bạn thử sức mình vào vai trò của những người nghệ nhân gốm chưa? Đối với các bạn nhỏ thiếu nhi Sơn Phong chúng tôi thì hôm nay các bạn đã được hòa mình vào những hoạt động của Làng gốm Thanh Hà và đã tự tay mình làm nên những sản phẩm cực kỳ dễ thương và đó cũng chính là món quà mà các cô chú lãnh đạo điạ phương và các anh chị hướng dẫn viên đầy nhiệt tình của Bảo tàng đất nung Thanh Hà dành cho các em. Chúc các em có 1 mùa hè đầy ý nghiã!